Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2022

Hướng dẫn các món ăn thực dưỡng

 

Từ ngày 12 đến 27/12/2020, Hội LHPN Phường 22 tổ chức lớp hướng dẫn thực hiện các món ăn thực dưỡng.

Có 20 hội viên tham gia khóa học trong 5 buổi vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hằng tuần, do bà Hồ Đắc Thiếu Anh, chuyên gia ẩm thực hướng dẫn. Người dự được chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích trong chế biến các món: đậu hủ nhồi nhân nấm. mì tam tơ rau củ, gỏi rau câu tứ quý, bì cuốn thanh nhiệt và nấu lẩu nấm chua cay…

Hội viên Phường 22 được hướng dẫn thực hiện các món ăn thực dưỡng. (Ảnh Hương Lê)
Hội viên Phường 22 được hướng dẫn thực hiện các món ăn thực dưỡng. (Ảnh Hương Lê)

Cùng đồng hành với lớp học có Công ty Balance Foods tài trợ một số nguyên liệu: đậu hủ, sốt tekka, rau câu sợi... Qua lớp học, giúp người dự nhận thức được lợi ích của việc sử dụng các loại rau củ quả trong chế biến các món ăn, hạn chế sử dụng đạm động vật nhằm đảm bảo sức khỏe và bảo vệ môi trường.               
HƯƠNG LÊ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã quan tâm

Bài viết nổi bật

Dâng hương kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

  Ngày 27/8/2024, Quận ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ công lao các anh hùn...

Bài viết phổ biến